THÔNG BÁO THAM VẤN MIỄN PHÍ

Đăng lúc: 02-08-2017 - Đã xem: 2934

 

THÔNG BÁO

Về việc tham vấn tâm lý miễn phí

 

Tp. Hồ Chí Minh, 02/08/2017

 

Kính gởi anh chị em có quan tâm,

 

Nhằm giúp những anh chị em đang có nhu cầu hỗ trợ tâm lý qua việc nhận dịch vụ tham vấn chuyên nghiệp, đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ cho các học viên chuyên ngành tham vấn và trị liệu tâm lý tại Trung tâm Đào tạo và Dịch vụ tâm lý chuyên nghiệp WE Link. Chúng tôi mong muốn gởi tới quý anh chị em những thông tin sau:

 

1. Từ giữa tháng 08, ngày 14/08/2017 trở đi chúng tôi sẽ tiếp nhận những anh chị em muốn nhận dịch vụ tham vấn tâm lý được thực hiện bởi anh chị em mới vào nghề tham vấn.

 

2. Những anh chị em mới vào nghề tham vấn đều đã trải qua quá trình đào tạo và huấn luyện tham vấn được thực hiện bởi trung tâm đào tạo và dịch vụ tâm lý chuyên nghiệp WELink.

 

3. Trong các buổi làm việc bởi những anh chị em mới vào nghề này, có thể sẽ có phần tham dự của anh Ngô Minh Uy trong vai trò là người giám sát.

 

4. Người giám sát, anh Ngô Minh Uy, là người đã được đào tạo và thực hành nghề tham vấn tâm lý chuyên nghiệp với hơn 16 năm.

 

5. Tất cả các buổi tham vấn đều được diễn ra đúng trình tự và tất cả đều không thu phí.

 

Cám ơn anh chị em thật nhiều vì đã đồng ý nhận dịch vụ tham vấn tâm lý như là một cách để hỗ trợ bản thân và cũng là cơ hội để hỗ trợ những người mới bắt đầu hành nghề trong ngành tham vấn tâm lý tại Việt Nam.

 

Mọi chi tiết cũng như đăng ký tham vấn, xin anh chị em vui lòng liên hệ với Sín Ngọc Đoan Khánh theo số điện thoại: 0913898540 hoặc anh Ngô Minh Uy theo số 0932115494, hoặc qua email: daotao.welink@gmail.com

 

Trân trọng.

 

Giám đốc WE Link

 

Ngô Minh Uy

 
shadow_sanpham
KHAI GIẢNG KHÓA 10: THỰC HÀNH THAM VẤN TÂM LÝ

Trung tâm Đào tạo và Dịch vụ Tâm lý Chuyên nghiệp WE Link đã xây dựng và đề xuất một chương trình huấn luyện nghiên về thực hành/ ứng dụng có tên là: Kỹ năng và kỹ thuật tham vấn tâm lý (Counseling Skills and Techniques)

HIỂU BIẾT CĂN BẢN VỀ THAM VẤN TÂM LÝ CHUYÊN NGHIỆP

Tham vấn (tâm lý) là một mối quan hệ chuyên nghiệp mà ở đó có sự trao quyền cho các cá nhân, gia đình và nhóm khác nhau để đạt được các mục tiêu về sức khoẻ tâm thần, về sự tốt lành, về giáo dục và nghề nghiệp.

KHAI GIẢNG LỚP LÝ THUYẾT VÀ KỸ THUẬT THAM VẤN (K9 - 25/02/2017)

Khóa 9 được chuẩn bị khai giảng là một khóa học đã có những thay đổi và cập nhật cụ thể sau 08 khóa đã được đào tạo tại WELink trong thời gian hơn 03 năm qua, những thay đổi đó như sau: 1. Tăng thời lượng: từ 126 lên 157 giờ; 2. Tăng cường thời gian thực hành trên lớp các kỹ năng cơ bản; và 3. Tăng thời gian thực hành về các liệu pháp căn bản