PsychCafe 01-18: TÂM LÝ HỌC GIÚP BẠN SỐNG KHỎE MẠNH HƠN

Đăng lúc: 17-05-2018 - Đã xem: 1180

Psych Cafe là một dự án trực thuộc Trung tâm Đào tạo và Dịch vụ tâm lý chuyên nghiệp WELink, được thành lập từ 2010 nhằm mục đích lan rộng hiểu biết của mọi người về tâm lý học, đặc biệt trong việc ỨNG DỤNG VÀO TRONG CUỘC SỐNG HẰNG NGÀY.

 

Kỳ này, PsychCafe sẽ mang đến cho quý vị một buổi trao đổi và hướng dẫn của Anh Ngô Minh Uy - người đang hành nghề tham vấn và trị liệu tâm lý tại Việt Nam với chủ đề: TÂM LÝ HỌC GIÚP CHO BẠN SỐNG KHỎE MẠNH HƠN. Tham dự buổi nói chuyện này, các bạn sẽ thật sự hiểu được THẾ NÀO LÀ TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI đồng thời bạn cũng sẽ có thông tin về chương trình đào tạo TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG tại WELink.

 

Không gian trao đổi tại THE HEARING CAFE (Lầu 1, số 6B Công trường Quốc tế, P.6, Q.3, Tp. HCM), đảm bảo tính thuận lợi và ấm áp cho một buổi sáng chủ nhật tốt lành, từ 8.30 đến 11.30.

 

Chi phí bạn sẽ đóng góp: 70.000 đồng, cho một phần thức uống và tài liệu được gởi đến bạn. (Sẽ có người thu phí tại cửa từ 8.00 sáng)

 

Mọi thắc mắc thêm xin điện thoại cho Anh Lê Tấn Phát theo số 0967053263 hoặc số văn phòng 028-66834542.

 

Đăng ký tham dự tại đây:

https://docs.google.com/forms/d/1Fw7MNSE3pyO4g_-43EkPDe3HX63BmqEd3lbutcT9l2g/edit

 

Trân trọng.

shadow_sanpham
KIỂU CHUYÊN GIA SỨC KHỎE TÂM THẦN

Như trong nhiều dịp ở nơi này hay nơi khác, tôi có nói về người cung cấp dịch vụ tham vấn và trị liệu tâm lý (sức khoẻ tâm thần) cũng như thế nào là tham vấn và trị liệu tâm lý. Điều mong mỏi là càng ngày càng nhiều người hiểu rõ hơn về tham vấn và trị liệu tâm lý chuyên nghiệp. Bài này tôi dịch từ MHA (Mental Health America) nhằm giúp quý ông bà anh chị em hiểu rõ hơn về các dạng/ kiểu chuyên gia sức khoẻ tâm thần, và ai là người có thể cung cấp dịch vụ tham vấn và trị liệu tâm lý

TLH ỨNG DỤNG CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI AP002

KHAI GIẢNG KHÓA AP002, ngày 04/06/2018, lúc 18.00 (06 giờ tối)

Chương trình đào tạo về Tâm lý học ứng dụng cho cuộc sống hiện đại được soạn thảo nhằm đáp ứng nhu cầu muốn hiểu biết về tâm lý học căn bản cùng những ứng dụng cụ thể của nó nhằm có thể đạt được sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Chương trình đào tạo này được soạn dựa trên nền tảng của tài liệu Tâm lý học ứng dụng cho cuộc sống hiện đại của Weiten và Lloyd.

Weiten, W. & Lloyd, M. A. (2000). Psychology applied to modern life. Adjustment at the turn of the century. (6th Ed). CA: Wadsworth/ Thomson Learning.

ĐỘNG CƠ CHỌN NGÀNH TÂM LÝ HỌC

Theo kết quả nghiên cứu của Stewart, R., Hill, K., Stewart, J., Bimler, D., & Kirkland, J. (2005), sau đây là nhóm các động cơ phổ biến để lựa chọn các ngành học trong tâm lý học theo 10 (mười) lĩnh vực khác nhau. Cụ thể, những người theo học ngành tâm lý học có những động cơ khác nhau xuất phát từ những trải nghiệm hay tính cách khác nhau của họ, và thông thường từ động cơ này họ sẽ lựa chọn hướng nghề nghiệp chuyên sâu cho mình sau này.