KHAI GIẢNG LỚP CHUẨN BỊ HÔN NHÂN

Đăng lúc: 07-03-2018 - Đã xem: 1803

Tình trạng ly hôn ngày một gia tăng ở nước ta hiện nay. Một trong những nguyên nhân sâu xa dẫn tới tình trạng ly hôn ngày càng gia tăng, nhất là đối với các cặp vợ chồng trẻ là họ thiếu kỹ năng.

 

Bước vào cuộc sống hôn nhân khi tuổi đời còn quá trẻ, chưa có sự chuẩn bị về tâm lý, kinh tế, sức khỏe và những hiểu biết cần thiết cho cuộc sống gia đình khiến phần lớn cặp vợ chồng trẻ nảy sinh mâu thuẫn. Trong khi nhận thức về cuộc sống gia đình, ý nghĩa của hôn nhân và tình yêu còn hời hợt đã khiến họ không đủ bản lĩnh, kỹ năng giải quyết, vượt qua các mâu thuẫn, dẫn đến ly hôn.

 

Vì vậy, trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân, hãy trang bị cho bản thân những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể cùng nhau giải quyết tốt nhất những vấn đề sảy ra trong cuộc sống.

 

Hãy đến với lớp chuẩn bị hôn nhân của trung tâm tâm lý WElink để được cung cấp những kiến thức về hôn nhân gia đình. Mục đích của lớp học chuẩn bị hôn nhân hướng tới là trang bị cho các cặp đôi đang yêu, chuẩn bị kết hôn, hoặc những người đã lập gia đình nhưng có xung đột trong hôn nhân những kiến thức và kỹ năng để sống trong đời sống hôn nhân, bao gồm 8 buổi học với những chủ đề: tình yêu trọn hảo, giao tiếp (nghe và nói), gia đình gốc, vai trò của vợ chồng, tình dục trong hôn nhân, đón chào con cái, kế hoạch gia đình.

 

Khóa học chuẩn bị hôn nhân khai giảng vào 8h00 ngày 17/03/2018, Tại phòng 105, số 07 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình. Học phí trọn khóa: 4.000.000/cặp đôi, và 2.500.000/học viên.

 

Đăng ký: daotao.welink@gmail.com

 

Liên hệ: 028-66834542 hoặc 0967053263 (Phát), để biết thêm chi tiết.

shadow_sanpham