CÔNG TY TƯ VẤN VÀ GIÁO DỤC WE LINKVPPD - GIỚI HẠN CHUYÊN MÔN CỦA NGƯỜI HÀNH NGHỀ TÂM LÝ

Đăng lúc: 21-07-2018 - Đã xem: 1051

Và chương trình VPPD được tạo ra với mơ ước “lấp đầy những khoảng thiếu hụt” mà chúng ta đang có, chính yếu là chúng ta phải nhận biết rằng mình đang thiếu hụt và cũng phải xác nhận rằng mình phải được đào tạo và có năng lực thật sự trong một lĩnh vực cụ thể mới nên hành nghề trong lĩnh vực đó.

VPPD - CHĂM SÓC SỨC KHỎE TÂM LÝ CHO DOANH NGHIỆP

Đăng lúc: 21-07-2018 - Đã xem: 1010

Ông Lý Trường Chiến sẽ mang lại một hướng nhìn vừa khái quát vừa thực tế cận cảnh nhất về “chuyện trong doanh nghiệp Việt Nam” và chúng ta những nhà chuyên môn về tâm lý có thể cung cấp những dịch vụ hữu ích và hiệu quả gì cho doanh nghiệp”. Bài trình bày của ông Lý Trường Chiến được trình bày ngay sau phần khai mạc VPPD 2018 vào sáng thứ 7 ngày 4/8/2018 tại Toong Minh Khai

VPPD - PHƯƠNG ĐÔNG HAY PHƯƠNG TÂY

Đăng lúc: 21-07-2018 - Đã xem: 1031

Các quan điểm khoa học về Đông và Tây sẽ được giới thiệu và trao đổi trong chương trình VPPD 2018 tới đây tại không gian làm việc chung Toong Minh Khai vào ba ngày 4,5,6/8/2018. Có lẽ đã đến lúc những nhà chuyên môn trong ngành sức khỏe tâm thần ở VN suy nghĩ về chuyện này dưới góc nhìn văn hóa của dân tộc. Đôi khi việc khỏe mạnh của một người có một cái giới hạn nào đó liên quan đến điều họ mong đợi hay tư duy. Hoặc cũng có khi đi đến một vấn đề như thể phải nghĩ đến: thay đổi văn hóa.

 

VPPD - CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP TÂM LÝ HỌC VIỆT NAM

Đăng lúc: 10-07-2018 - Đã xem: 3662

VPPD là chương trình thường niên được xây dựng dưới sự hợp tác giữa các tổ chức tại Hoa Kỳ và Việt Nam nhằm mang lại cơ hội trao đổi và học hỏi cho những người đang hành nghề và sinh viên giữa hai quốc gia, thông qua đó người tham dự sẽ nâng cao kiến thức cùng những kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia và người đồng đẳng trong việc cung cấp dịch vụ tham vấn/ hỗ trợ tâm lý chuyên nghiệp cho khách hàng.