CHO THUÊ KHÔNG GIAN

Đăng lúc: 20-08-2018 - Đã xem: 1214

Xin giới thiệu đến quý vị không gian của chúng tôi theo hình dưới đây để thuận tiện trong việc thuê lại và dùng với giá rẻ bất ngờ. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu để đặt chỗ.

 

Quyết định là giảm 50% chi phí thuê đến hết tháng 09/ 2018.

 

 

Nếu số lượng người lớn hơn, quý vị có thể tham khảo phòng lớn hơn dưới đây. 

 

Miễn phí việc tham khảo sách và tài liệu chuyên ngành tâm lý học tại chỗ, có thể mượn để photo tài liệu nếu cần.

 

 

Hân hạnh chào đón quý anh chị em và bạn hữu tại không gian của WELink. 

Trân trọng,

shadow_sanpham
KHAI GIẢNG KHÓA TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI AP003

Việc học tập về tâm lý học ứng dụng sẽ giúp từng cá nhân có được những nhìn nhận rõ ràng và tốt hơn về con người, đồng thời tăng khả năng thấu hiểu và phát triển chính bản thân cũng như các mối quan hệ xã hội khác nhằm mang lại một cuộc sống khỏe mạnh toàn diện và hạnh phúc.

KIỂU CHUYÊN GIA SỨC KHỎE TÂM THẦN

Như trong nhiều dịp ở nơi này hay nơi khác, tôi có nói về người cung cấp dịch vụ tham vấn và trị liệu tâm lý (sức khoẻ tâm thần) cũng như thế nào là tham vấn và trị liệu tâm lý. Điều mong mỏi là càng ngày càng nhiều người hiểu rõ hơn về tham vấn và trị liệu tâm lý chuyên nghiệp. Bài này tôi dịch từ MHA (Mental Health America) nhằm giúp quý ông bà anh chị em hiểu rõ hơn về các dạng/ kiểu chuyên gia sức khoẻ tâm thần, và ai là người có thể cung cấp dịch vụ tham vấn và trị liệu tâm lý

SỨC KHỎE TÂM THẦN

Tại Việt Nam, tỉ lệ người có các dấu hiệu rối loạn tâm thần theo các báo cáo cho đến hiện nay vào tầm cỡ 19-21% dân số. Có thể vấn đề chẩn đoán vẫn cần được chú ý nhưng con số đó là có thể tin được. Tôi đã từng khảo sát về tình trạng sức khỏe tâm thần của khoảng gần 400 người lớn Việt Nam bằng bảng hỏi về “Trục sức khỏe tâm thần” (MHC-SF Adult) thì nhận thấy với nhóm này có tỉ lệ vào khoảng: Số người khỏe mạnh chừng 30-35%, số người yếu kém về sức khỏe tâm thần cũng vào khoảng 20%, còn lại là 45-50% là những người có vấn đề về sức khỏe tâm thần nhưng không đến mức nghiêm trọng.